Cách có thai tự nhiên

Có thai là một việc không quá khó, nhiều khi vừa nắm tay là đã dính thai rồi – mình nói đùa ^^! Nhưng lại có nhiều cặp vợ chồng canh thai mãi vẫn không có tin vui, khiến vợ chồng khá nhiều phiền muộn . Hôm nay hãy cùng Cha mỡ giải quyết bài toán này nhé.

Cải thiện chất lượng tinh binh: do áp lực công việc, môi trường sống khiến cho sức khỏe người chồng không đảm bảo, dẫn đến chất lượng tinh trùng không cao, khó thụ thai. Cách khắc phục: Hạn chế sử dụng rượu bia, ngưng hút thuốc, sủ dụng các thực phẩm bồi bổ, thực phẩm chức năng cải thiện sinh lý.

Tăng tầng suất yêu: bạn không thể trúng số nếu không mua vé số, quan điểm nuôi quân để đánh trận lớn là sai lầm phổ biến của các cặp vợ chồng đang mong con, vì bạn có xuất bao nhiêu binh thì cũng chỉ 1 binh đến được đích mà thôi, nên hãy tăng tầng suất nhiều, tốt nhất là 3 lần/tuần.

Chọn tư thế phù hợp khi xuất binh: tư thế truyền thống sẽ dễ dàng giúp tinh binh tiếp cận với trứng nhất. Nên làm gì thì làm khi xuất tinh hãy chọn tư thế truyền thống nhé.

Canh ngày rụng trứng: Nếu bạn có một chu kỳ kinh nguyệt ổn định thì quá tốt, khoảng thời gian dễ thu thai nhất là từ 8 đến ngày 18 sau khi rụng trứng. Còn nếu chu kỳ của bạn không ổn định, đừng quá lo vì hiện tại đã có que thử rụng trứng với tỷ lệ chính xác đến 99% (Cha mỡ sẽ có thêm một bài viết nói về que thử rụng trứng này!).

Với những chia sẻ trên hi vọng mọi người sẽ sớm nhận được tin vui!!!